SketchUp Pro 2019 - Thiết kê mô hình 3D

Thứ ba - 29/10/2019 18:40
SketchUp là một công cụ mô hình 3D mạnh mẽ và tiện lợi được thiết kế cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng, kỹ sư và nhà sản xuất các sản phẩm.
SketchUp Pro 2019 111
SketchUp Pro 2019 111
SketchUp cung cấp một loạt các công cụ để vẽ và tạo bản vẽ, bảng màu của vật liệu (thảm thực vật, kim loại và thủy tinh), bảng màu của cài đặt bóng và nhiều hơn nữa. Các mô hình được tạo trong SketchUp có thể được lưu và sau đó chỉnh sửa bất cứ lúc nào, thêm các phần mới vào chúng, thay đổi kích thước, kết cấu, v.v. Cách tiếp cận này cho phép bạn tạo các đối tượng phức tạp.

SketchUp Pro cung cấp cách trực quan nhất để thiết kế, tài liệu và trình bày ý tưởng trong 3D. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể phát triển chi tiết các kế hoạch, mặt tiền, khối tiêu đề và nhiều hơn nữa, trong khi tất cả các thay đổi trong các mô hình được tự động ghi lại trong tài liệu dự án.

3D Warehouse tích hợp là kho lưu trữ mô hình 3D miễn phí lớn nhất thế giới, hoạt động hoàn hảo với SketchUp. Điều này có nghĩa là môi trường, đồ nội thất, thiết bị, tủ và thậm chí cả bồn rửa nhà bếp (theo nghĩa đen) giờ đây nằm trong tầm tay dễ dàng. Khi tải các mô hình trong 3D Warehouse, chúng có thể dễ dàng được kéo vào điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng ứng dụng SketchUp Mobile Viewer. Sau đó, bạn có thể làm việc với họ với khách hàng và bạn đồng hành - bất cứ nơi nào và như thế nào.

1. Các tính năng chính của SketchUp Pro

  • Tạo bản vẽ có thể mở rộng và chính xác. SketchUp không chỉ phù hợp để tạo các mô hình ba chiều. Với LayOut, bạn có thể vẽ các sơ đồ, mặt tiền, các bộ phận, khối tiêu đề trong bản vẽ và hơn thế nữa. Khi bạn thay đổi mô hình, tài liệu của bạn cũng sẽ được cập nhật. Thật đơn giản.
  • Tạo tài liệu thuyết trình. Với LayOut, bạn có mọi thứ bạn cần để tạo thiết kế trang, phác thảo, minh họa vector và thuyết trình - mọi thứ bạn cần để giải thích mọi thứ.
  • Tạo các chế độ xem từ đầu đến cuối thú vị. Sử dụng SketchUp Pro để biến các mô hình của bạn thành các chế độ xem và kết thúc hoạt hình thể hiện từng chi tiết.
  • Trở thành át chủ bài.Và nhanh chóng. Ai ở đây muốn phần mềm CAD tinh vi? Không còn nghi ngờ gì nữa, SketchUp Pro là bản vẽ 3D trực quan và dễ học nhất .
  • Nghĩ rằng vẽ trong 3D. Chúng tôi đã thiết kế SketchUp để nó là một phần mở rộng của bàn tay của bạn và bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì và mọi thứ.
  • Tạo các mô hình chính xác và chi tiết. SketchUp có độ chính xác lên tới một phần nghìn inch, vì vậy bạn có thể tạo một thiết kế, đặt tham số và lập kế hoạch cho số lượng phần bạn cần.

2. Cấu Hình Cài Đặt SketchUp Pro 2019

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7, 8.1, 10 – 64-bit
(Lưu ý: SketchUp Pro 2019 chỉ chạy trên phiên bản 64-bit thôi nha)

CPU  Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên
RAM  2 GB hoặc lớn hơn
Ổ đĩa cứng  1 GB còn trống

3. Download SketchUp Pro 2019 Full

Download SketchUp Pro 2019 Full 
Googledrive
Download Tool Fix SketchUp Pro 2019
Googledrive

Download SketchUp Pro 2019 Portable Full
Googledrive
 

4. Hướng dẫn Cài Đặt SketchUp Pro 2019

Bước 1: Giải nén và chạy file setup.exe. Tiếp đó chọn Install
Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn Next 2 lần
Bước 3: Chọn Install như hình dưới. Việc bạn bây giờ là ngồi chờ đợi, cũng không lâu lắm đâu, tầm 10 phút thôi ^^. Sau khi phần mềm cài đặt xong chọn Finish.
Bước 4: Tiến hành các bước crack bằng cách Copy 3 file trong thư mục Fix vào đường dẫn cài đặt phần mềm: C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019 (Thư mục Fix trong file Tool Fix tải ở phần Download Tool Fix nhé)
Bước 5: Khơi động phần mềm SketchUp 2019 lên và thưởng thức thành quả
Chúc các bạn thành công !

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Làm sao bạn biết page Toán học Bắc Trung Nam?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây