lichthi4 1
57 Ngày
03 Giờ
17 Phút
31 Giây

Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển B

Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển B
Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức cho áp dụng kiểm tra dưới hình thức trắc nghiệm khách quan cho môn Toán. Vì vậy chúng tôi biên soạn quyển sách này, cố gắng đề ra một số các câu hỏi trắc nghiệm khách quan phù hợp với chương trình và sách giáo khoa GIẢI TÍCH lớp 12 Ban Cơ bản; qua đó giúp các em học sinh lớp 12 phát huy khả năng tự học và tự mình giải được các bài tập hệ một cách có hệ thống, đồng thời cũng giải được các câu hỏi trắc nghiệm khách quan một cách nhanh gọn hơn. Quyển sách gồm 2 chuyên đề này được trình bày với các nội dung sau:
 1. Kiến thức cơ bản: tóm tắt các kiến thức cơ bản trong từng chương, bài dưới dạng các chuyên đề, chủ đề gồm: các khái niệm, định nghĩa, định lí, công thức để giải được các bài tập.
 2. Kỹ năng cơ bản: trình bày các phương pháp giải các dạng toán thường gặp, các kỹ năng giải bài tập cần thiết nhất có kém theo các kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay Casio f(x) 570VN Plus.
 3. Bài tập trắc nghiệm: dựa vào chương trình, chúng tôi biên soạn một số câu hỏi trắc nghiệm khách quan phù họp, mỗi câu hỏi có bốn phương án lựa chọn, trong đó chỉ có một lựa chọn là đúng. Các câu hỏi này được biên soạn theo đúng tinh thần ra đề trắc nghiệm khách quan của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống câu hỏi trong từng chủ đề được sắp xếp theo mức độ từ nhận biết, thông hiểu rồi đến vận dụng thấp sang vận dụng cao. Qua các câu hỏi trắc nghiệm khách quan này, chắc chắn học sinh sẽ hiểu được phương pháp kiểm tra bằng trắc nghiệm khách quan và từ đó có phương pháp học tập phù hợp giúp cho kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2017 của các em đạt được tốt hơn. Điều đặc biệt đi kèm quyển sách này là toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm khác quan được để trong ngân hàng trắc nghiệm online của  website Toán học Bắc Trung Nam tại địa chỉ: http://www.toanhocbactrungnam.vn mục “Trắc nghiệm Online”. Các em có thể tự kiểm tra đánh giá kết quả việc học của mình tại đây.
Chúng tôi hy vọng rằng, với nội dung được trình bày trong sách sẽ là tài liệu cần thiết, là điểm tựa cho các em phát huy khả năng tự học của mình.
Chúng tôi xin chân thành gửi lời tri ân đến tất cả quý thầy cô và các thành viên Page Toán học Bắc Trung Nam đã cùng chúng tôi hoàn thành quyển sách này. Chúc quý thầy cô, các anh em bạn hữu đã tận tình vì học sinh thân yêu.
 
BAN QUẢN TRỊ TOÁN HỌC BẮC TRUNG NAM
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển B
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Toán học Bắc Trung Nam (toanhocbactrungnam@gmail.com)
Website hỗ trợ:
http://www.toanhocbactrungnam.vn
Thuộc chủ đề:
Toán 12
Gửi lên:
19/11/2016 19:54
Cập nhật:
08/12/2016 02:37
Người gửi:
ngduychien
Thông tin bản quyền:
Free
Dung lượng:
9 bytes
Xem:
18318
Tải về:
11491
  Tải về
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

 • nguyễn ngọc kiên

  cám ơn tác giả bài biết, hy vọng có ngày mình sẽ đóng góp lại cho trang những tài liệu để cộng đồng cùng phát triển

    nguyễn ngọc kiên   01/04/2017 22:59
 • Trịnh Văn Sang

  Sao em không tải về đk ak

    Trịnh Văn Sang   01/04/2017 06:42
 • Lê Phương

  Chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia 2017 - Quyển T ở đâu vậy các thầy

    Lê Phương   08/03/2017 10:07
Kho tư liệu mới nhận
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của việc chia sẻ tài liệu trên page là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây