Hướng dẫn Ẩn bản cập nhật (update) chặn Flash của Window 8/10

Thứ tư - 24/03/2021 07:16
Hướng dẫn sau đây sẽ giúp các thầy, cô ẩn một bản cập nhật (update) của Window bất kì khi các thầy, cô không muốn cập nhật phiên bản đó.
Hướng dẫn Ẩn bản cập nhật (update) chặn Flash của Window 8/10

Cụ thể các thao tác sau đây sẽ giúp thầy, cô ẩn bản cập nhật chặn Flash trên Window giúp các thầy, cô vẫn có thể chạy được các file Flash hay phần mềm ViOLET v1.9 trên máy tính của mình (nếu máy tính đã chặn Flash).

Bước 1: Nếu máy tính đã chặn Flash thì thầy, cô làm như sau để gỡ bỏ bản cập nhật chặn Flash của Window.

Bước 2: Sau khi gỡ bỏ bàn cập nhật chặn Flash của Window, thầy, cô tải về công cụ Show or Hide Updates của Microsoft. Đây là công cụ của chính Microsoft, chuyên dùng để giải quyết các sự cố liên quan đến việc Update Windows.
Bước 3: Thầy, cô chạy file wushowhide.diagcab vừa tải về.
a09
Phần mềm Show or Hide Update sẽ hiển thị như sau:
a10
 

Thầy, cô chọn Next.

Phần mềm sẽ tiến hành tìm kiếm các bản cập nhật (udpates) mới (nếu có). Quá trình này có thể mất chút thời gian, thầy, cô vui lòng đợi đến khi hoàn tất.
a11
Khi quá trình kiểm tra kết thúc, sẽ có 2 lựa chọn như hình trên, thầy, cô chọn Hide updates.
a12
Danh sách các bản cập nhật hiện có cho Window sẽ xuất hiện, thầy, cô tích chọn bản cập nhật Sercurity Update for Adobe Flash Player, rồi chọn Next.
a13
 

Window sẽ ẩn bản cập nhật Sercurity Update for Adobe Flash Player và thông báo như trên. Thầy, cô nhấn Close để kết thúc.

Để chắc chắn Window đã ẩn bản cập nhật Sercurity Update for Adobe Flash Player, thầy, cô chạy lại file wushowhide.diagcab đã tải về ở Bước 3.
a14
Chọn Show hidden updates. Nếu xuất hiện bản cập nhật Sercurity Update for Adobe Flash Player trong danh sách như hình dưới là thao tác ẩn bản cập nhật của thầy, cô đã thành công. Thầy, cô nhấn Cancel để kết thúc.
a15

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của việc chia sẻ tài liệu trên page là gì?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây